PHAN PHÚC THẮNG- sinh viên CÔNG NGHIỆP, thẳng tiến TƯƠNG LAI

Không chỉ biết đến với vai trò là diễn giả tại các buổi Talk Show lớn trong các thành phố trên cả nước. Sáng 27/10 tại hội trường Đại Học Công Nghiệp Tp.HCM, diễn giả Phan Phúc Thắng còn đảm nhận vai trò là MC tại buổi Talk Show “Các Doanh Nghiệp Trong và Ngoài Nước Cần Kỹ Năng Gì Ở Sinh Viên Việt Nam”.


Phan Phúc Thắng với vai trò là MC

Với sự tham gia của các khách mời: Ông Nguyễn Vũ Mạnh Tuấn- Đại diện Tổng Công Ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật ; Ông Michio Nagabayashi- CEO Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Interfood ; Ông Sonny Son- CEO Công Ty Smart Solution and Hotel Managemet). Và không thể không nhắc tới sự dẫn dắt xuyên suốt cả chương trình với phong cách hài hước, dí dỏm, vui vẻ mà không kém phần mang tính chất trang trọng của buổi Talk Show của MC Phan Phúc Thắng đã giúp cho hơn 500 sinh viên Đại Học Công Nghiệp Tp.HCM có những nền tảng kiến thức cơ bản khi đi thực tập cũng như phỏng vấn xin việc.

Mở đầu chương trình với những tiết mục trẻ trung và hết sức năng động của sinh viên Đại Học Công Nghiệp Tp.HCM .


Những tiết mục mở đầu của các bạn sinh viên

Cháy cùng vũ điệu sôi động

Với phần chia sẻ từ các CEO trong và ngoài nước đã giúp một phần cho các bạn sinh viên định hướng được những kỹ năng mà các bạn cần trau dồi và rèn luyện ngay trong khi còn ngồi trên ghế nhà trường.


Phan Phúc Thắng cùng các vị khách mời

KHỞI ĐỘNG NÀO!!!!!!!!!!!!!

MC Phan Phúc Thắng đã mang tới sức nóng cho tất cả các bạn sinh viên có mặt tại hội trường trong lúc nghỉ ngơi thư giản thông qua một vài trò trong lúc giải lao giữa chương trình.


Cả hội trường bùng nổ tiếng cười

Các vị khách mời cũng hòa mình với trò chơi

Không chỉ nhận được những bài học chia sẻ của các CEO mà các bạn sinh viên còn được giải đáp những thắc mắc của mình trong vấn đề tuyển dụng nhân sự của các công ty trong và ngoài nước.

Khép lại buổi chia sẻ “Các Doanh Nghiệp Trong và Ngoài Nước Cần Kỹ Năng Gì Ở Sinh Viên Việt Nam” đã mang tới cho các bạn sinh viên không chỉ là những kiến thức bổ ích từ các CEO trong và ngoài nước mà còn là những tiếng cười sảng khoái, ngất ngây do MC- Diễn giả Phan Phúc Thắng mang lại.